Pretty Cure All Stars New Stage Mirai no Tomodachi มหัศจรรย์สาวน้อย พริตตี้เคียว ออลล์สตาร์ส นิวสเตจ เดอะมูฟวี่ ภาค1 ซับไทย

Pretty Cure All Stars New Stage Mirai no Tomodachi มหัศจรรย์สาวน้อย พริตตี้เคียว ออลล์สตาร์ส นิวสเตจ เดอะมูฟวี่ ภาค1 ซับไทย

เนื้อเรื่อง

ฟิวชั่น สัตว์ประหลาดที่คิดจะทำให้โลกตกอยู่ในความมืดมิด เหล่าสาวน้อยพริตตี้เคียวจึงช่วยกันจัดการแต่ทว่าฟิวชั่นนั้นได้แยกออกมาเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย เด็กสาวชื่อว่า "ซาคางามิ อายูมิ" เด็กสาวที่ย้ายมาจากเมืองอื่นได้มาเจอชิ้นหลักของฟิวชั่นแต่อายูมินั้นไม่รู้ว่านั้นคือฟิวชั่นและได้ตั้งชื่อให้มันว่า "ฟูจัง" และได้เจอกับฮิบิกิและมิยูกิ ฮามี่และแคนดี้ได้โผล่มาคุยกันหลังจากที่อายูมิไปแล้ว ทำให้ทั้ง 2 คนรู้ว่าอีกฝ่ายก็เป็นพริตตี้เคียว ในระหว่างคุยกันฟิวชั่นก็โผล่มา ทั้ง 2 คนจึงไล่ตาม คานาเดะ เอเลนและอาโกะก็ได้ตามมาทีหลังและทั้ง 4 คนก็แปลงร่างเป็น "เคียวเมโลดี้, เคียวริซึ่ม, เคียวบีทและเคียวมิวส์" มิยูกิเองก็แปลงร่างเป็น "เคียวแฮปปี้" ทั้ง 5 คนจึงจัดการฟิวชั่นได้สำเร็จ ต่อมาอายูมิได้ทะเลาะกับคุณแม่จึงหนีออกจากบ้านและได้พบกับมิยูกิและเพื่อนๆ ทำให้อายูมิเศร้าที่ไม่มีเพื่อนเยอะบ้าง ฟูจังโกรธที่พวกมิยูกิ ทำให้อายูมิเศร้าจึงได้โจมตีพวกมิยูกิ ทั้ง 5 คนจึงแปลงร่างเป็นพริตตี้เคียวต่อสู้กับฟูจังแต่ไม่สามารถทำอะไรได้ สักพัก สวีตพรีเคียว♪ ก็มาช่วยแต่อายูมิไม่ให้ สวีตพรีเคียว♪ ทำอะไรฟูจัง เคียวมิวส์พยายามอธิบายว่าฟูจังเป็นตัวอันตรายแต่อายูมิไม่ฟังอะไรเพราะคิดแต่ว่าฟูจังเป็นเพื่อนจึงปกป้องและวิ่งหนีไป อายูมิคิดว่าตัวเองเป็นศัตรูกับพริตตี้เคียว พอกลับถึงบ้าน คุณแม่ของอายูมิดุอายูมิ ฟูจังเห็นดังนั้นจึงได้ทำให้คุณแม่ของอายูมิหายไป อายูมิไม่เข้าใจ ฟูจังได้ออกไปยังจุดที่สูงที่สุดเพื่อรวมตัวกับชิ้นส่วนอื่น อายูมิตามฟูจังออกมาและได้พบกับ สไมล์พรีเคียว! จึงขอความช่วยเหลือให้พาไปหาฟูจัง ระหว่างนั้นก็ได้พบกับ ฮาร์ตแคชพรีเคียว! และ เฟรชพรีเคียว! ทั้ง 2 กลุ่มแปลงร่างเป็นพริตตี้เคียวและได้เข้ามาช่วย ต่อมา มหัศจรรย์สาวน้อยพริตตี้เคียว แมกซ์ฮาร์ต, มหัศจรรย์สาวน้อยพริตตี้เคียว สแปลช☆สตาร์ และ Yes! พรีเคียว 5 GoGo! ทั้ง 3 กลุ่มก็ได้เข้ามาช่วยเหลือแต่ว่าฟิวชั่นชิ้นหนึ่งกำลังจะกลืนอายูมิ ในระหว่างนั้นอายูมิคิดแต่ว่าจะต้องสื่อความรู้สึกให้ฟูจังรับรู้ให้ได้และทันใดนั้นเองก็เกิดปาฏิหาริย์ ทำให้อายูมิแปลงร่างเป็น "เคียวเอคโค่" ได้ พวกภูติของพริตตี้เคียวทั้งหลายต่างได้ให้ความช่วยเหลือพริตตี้เคียวด้วย "มิราเคิลไลท์" ทำให้เคียวเอคโค่สามารถขึ้นไปหาฟูจังได้และได้พูดความรู้สึกออกไปฟูจังที่ได้รับรู้ก็ได้สั่งให้ชิ้นส่วนอื่นหยุดแต่ทว่าชิ้นส่วนพวกนั้นไม่หยุดและจะทำร้ายอายูมิ สไมล์พรีเคียว! จึงช่วยกันหยุดฟูจังเห็นท่าว่า สไมล์พรีเคียว! นั้นจะต้านได้ไม่นานจึงได้สละตัวเองเป็นพลังให้กับ สไมล์พรีเคียว! และจากแรงเชียร์ของเหล่าภูติ ทำให้สามารถจัดการฟิวชั่นได้สำเร็จและโลกก็กลับสู่ความสงบสุขอีกครั้งหนึ่ง

อนิเมะ
Pretty Cure All Stars New Stage Mirai no Tomodachi มหัศจรรย์สาวน้อย พริตตี้เคียว ออลล์สตาร์ส นิวสเตจ เดอะมูฟวี่ ภาค1 ซับไทย ,ดูอนิเมะ,anime,ดูการ์ตูนออนไลน์,ดูการ์ตูน24ชั่วโมง