Doraemon The Movie โดเรม่อน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์

เนื้อเรื่องอย่างละเอียด Edit

เด็กหนุ่มปริศนา กับหการเริ่มต้นผจญภัยอีกครั้งEdit

เริ่มเรื่องด้วยเด็กผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเล่นบอลและขอให้หุ่นยนต์ตัวหนึ่งช่วยเก็บบอลให้ แต่แล้วหุ่นยนต์ตัวนั้นก็ถูกทหารดรอยด์จับตัวไปล้างโปรแกรมที่วังดรอยด์ อีกฝั่งหนึ่งหุ่นยนต์แม่ลูกมาเรียกับโปโกะกำลังหนีจากการถูกทหารดรอยด์ไล่ล่า มาเรียถูกจับตัวส่วนโปโกะกับหนึ่งในทหารหายเข้าไปในมิติเวลา

ซึเนะโอะ เอาหุ่นยนต์สุนัขชื่ออาโซโบะมาอวด ซึ่งแต่ละคนก็มีความคิดว่าอยากจะได้หุ่นยนต์แบบไหน โดยโนบิตะบอกว่าอยากได้หุ่นแมงกะพรุน เพื่อน ๆ รวมถึงอาโซโบะก็หัวเราะ โนบิตะปรึกษากับคุณแม่ก็ไม่สำเร็จจึงไปขอร้องโดราเอมอน โดราเอมอนบอกว่าโนบิตะก็มีเขาเป็นสัตว์เลี้ยงแล้ว แต่โนบิตะบอกว่าเขาไม่เชื่อฟังคำสั่งของเขา จากนั้นโดราเอมอนจึงได้เดทกับมี่จัง ส่วนโนบิตะได้ล้วงเครื่องสั่งซื้อสินค้าจากโลกอนาคตออกมาทำให้โดราเอมอนเกิดอาการจั๊กจี้ หลังจากที่หยิบออกมาได้แล้วโนบิตะก็กดผิดพลาดเลยสั่งหุ่นยนต์ทั้งหมดมา พอคุณแม่มาเจอหุ่นยนต์เข้าก็ไล่ออกไปทั้งหมด หลังจากที่โดราเอมอนเดทกับมี่จังก็รู้สึกว่ามีหุ่นยนต์ออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด ทางไจแอนท์กำลังถูกกล่องค่าปรับไล่ตาม ชิซุกะก็มีวงดนตรีเสริมอารมณ์บรรเลงดนตรีให้ โดราเอมอนได้ไปที่ลานว่างแล้วพบกับ กอนสึเกะกำลังขุดหลุมหามัน และหุ่นยนต์ฉีดยาไล่ตามอาโซโบะเพื่อฉีดยา หลังจากถูกฉีดมันก็กลายเป็นแมว โนบิตะตามมาหาโดราเอมอนที่ลานว่างและทำการคืนหุ่นยนต์ทั้งหมด ทุกคนได้มาหาที่ลานว่างเพราะเดือดร้อนกับหุ่นยนต์ที่โนบิตะสั่งมา ผ่านไปไจแอนท์ก็รำคาญอาโซโบะที่ส่งเสียงแมวจึงได้ต่อยมัน และมันก็แสดงอาการดุร้ายขึ้น ทุกคนขึ้นไปบนท่อดิน แต่เมื่อเห็นโปโกะมาที่นี่ (เนื่องจากติดมากับหุ่นยนต์ที่โนบิตะซื้อมา) อาโซโบะจึงวิ่งไปหาแล้วโปโกะก็ผลักเพราะคิดว่าหุ่นสุนัขของทหารดรอยด์กำลังจะทำร้ายแม่ จากนั้นทุกคนก็ตกหลุมที่กอนซึเกะขุดไว้และอาโซโบะก็หยุดอาการนั้นแล้ว ทุกคนตะลึงว่าในนั้นมีหุ่นยนต์อยู่ด้วย พอเอ็กซเรย์แล้วปราฏว่าไม่ใช่หุ่นยนต์ของโลก จึงได้นั่งไทม์แมชชีนเพื่อแกะรอยหุ่นยนต์นี้ เมื่อเข้าสู่อีกมิติได้พบกับทหารดรอยด์ที่ถูกดูดเข้ามาอยู่ในอีกมิติและโจมตีไทม์แมชชีนของโดราเอมอนตลอดจนไปถึงดาวดวงนั้น

Doraemon The Movie โดเรม่อน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์ ,ดูอนิเมะ,anime,ดูการ์ตูนออนไลน์,ดูการ์ตูน24ชั่วโมง ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย อนิเมะอัพเดทล่าสุด อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย anime subthai ดูบนมือถือ ดูบนโทรศัพท์ ดาวน์โหลดอนิเมะ ดาวน์โหลดการ์ตูน

ดูเรื่องนี้