Doraemon The Movie โดเรม่อน เดอะมูฟวี่ ตอน ฝ่าแดนเขาวงกต

เนื้อเรื่องอย่างละเอียด

โรงแรมบริคิง

วันหนึ่ง โนบิสุเกะนอนโดยที่ไม่ได้ปิดโทรทัศน์ แล้วรู้สึกตัวอีกทีก็มีโฆษณาของโรงแรมบริคิงที่มีที่เล่นน้ำและที่เล่นสกีตลอดปี โนบิสุเกะจึงคิดได้ว่าน่าจะพาครอบครัวไปเที่ยวเพราะทุกอย่างฟรี จากนั้นทามาโกะรู้สึกตัวจึงออกมาดูที่ห้องของโนบิสุเกะที่เปิดทีวีทิ้งไว้

วันต่อมา เพื่อน ๆ ของโนบิตะคุยกัุนว่าปิดเทอมจะไปเที่ยวไหนก็พบว่าโนบิตะบ้านเดียวที่ไม่ได้ไปไหนเลย เลยกระฟัดกระเฟียดกลับบ้าน คืนนั้นคุณพ่อบอกว่าปิดเทอมจะไปเที่ยว โนบิตะเลยโทรไปบอกเพื่อนทุกคน แต่ก็พบว่าโรงแรมนั้นไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน วันต่อมาโนบิตะขอของวิเศษโดราเอมอน แต่โดราเอมอนก็ไม่ให้ โนบิตะก็เลยต้องไปพบกับเพื่อน ๆ ทั้ง ๆ ที่ยังไม่มีข้อมูลเลย เลยบอกว่าเป็นความลับ ในระหว่างเรียน เขานั่งจมปลักกับเรื่องนั้นจนไม่ได้เรียน เมื่อคุณครูเข้ามาถามว่ายังฟังอยู่หรือเปล่า โนบิตะตะโกนว่ากำลังใช้ความคิดอยู่ จึงถูกสั่งไปยืนหน้าห้อง โนบิตะคิดจะหนีออกจากบ้าน เมื่อกลับไปบ้านก็พบกับกระเป๋าปริศนาที่หน้าประตูบ้านโดยจ่าหน้าถึงคุณพ่อ พอเปิดประตูมาก็พบว่าเหมือนกับประตูไปที่ไหนก็ได้ โดราเอมอนมาเห็นก็ไม่รู้เหมือนกัน พอออกไปก็เห็นชายหาด สักพักรถตัวต่อมารับทั้งสองไปยังโรงแรมบริคิง ซึ่งพบว่าเป็นตัวต่อเช่นกัน เมื่อไขกุญแจก็พบกับตุ๊กตาตัวต่อพูดได้ซึ่งเป็นแผนกต้อนรับของโรงแรม จากนั้นกระต่ายชื่อทัปปุพาทั้งสองไปยังห้องพักพร้อมกับพนักงานถือสัมภาระที่ถือของของโดราเอมอน ทั้งสองได้ห้องที่อยู่บนสุด และบริการฟรีในช่วงเปิดใหม่ ทัปปุเตือนว่าห้ามแอบดูห้องใต้ดิน ส่วนห้องอื่นใช้ได้หมด ต่อมาโดราเอมอนชวนโนบิตะไปว่ายน้ำ เมื่อลงเล่นน้ำโนบิตะขอขอวิเศษโดราเอมอนเพื่อให้ว่ายน้ำได้ แต่โดราเอมอนไม่ให้ เมื่อทั้งสองกลับมาประตูก็ล็อคคุญแจอีก จึงถามพนักงานต้อนรับว่าทำไมใส่กุญแจตลอด ก็เพื่อป้องกันผู้ที่ไม่หวังดี และก็กันไว้ดีกว่าแก้ จากนั้นทัปปุเชิญทั้งสองไปทานอาหารที่ห้องอาหาร พอทั้งสองกินเสร็จแล้วทัปปุเอายานพาหนะพาไปภูเขาหิมะที่อยู่หลังเกาะ เมื่อมาถึงโนบิตะก็ขอของวิเศษอักครั้ง โดราเอมอนบอกว่าถ้ายังพึ่งเครื่องมืออีกจะกลับศตวรรษที่ 22 เลย โนบิตะจึงสัญญาว่าครั้งสุดท้าย โดราเอมอนบอกว่าถ้าทำอีกจะกลับแล้ว เขาจึงเอาอัลตร้าบาลานซ์สกี โดราเอมอนอธิบายไม่ทันจบโนบิตะก็หยิบไปใช้เองแล้ว ใช้ไปใช้มาหยุดมันไม่ได้ แต่รอดตายเพราะชนใส่พุ่มฟองน้ำ ส่วนโดราเอมอนตามหาโนบิตะแต่ก็ถูกเรือเหาะปริศนายิงตก ส่วนโนบิตะเรียกโดราเอมอนแล้วก็ไม่มา เดินไปเดินมาก็พบเรือเหาะลำเดียวกับที่โดราเอมอนเห็น เขาจึงขอให้เรือเหาะไปส่งที่โรงแรม แต่ก็ตกจากภูเขา โชคดีที่รถที่มาตอนแรกกลับมารับโดยโดราเอมอนไม่ได้กลับมาด้วย เมื่อมาถึงโรงแรมไม่ว่าค้นหาห้องไหน ๆ ก็ไม่มีใครอยู่ และได้แอบเข้าไปดูที่ห้องใต้ดินก็พบกับปากทางเข้าเขาวงกตหน้าตาหน้ากลัว แต่โชคดีที่เขาไม่ได้เข้าไปและวิ่งแจ้นกลับบ้าน โดราเอมอนก็ไม่ได้กลับมาที่บ้านเช่นกัน ความจริงแล้วโดราเอมอนถูกทหารหุ่นยนต์จับตัวไป เขาถูกมัดไว้กับรถเข็นขนาดยักษ์เพราะใส่เข้าเรือเหาะไม่ได้ โดราเอมอนโมโหที่ถูกทหารหุ่นยนต์ว่าเป็นตัวน่าเกลียด และว่าเป็นตัวแรคคูนก็ใช้ตัวดันเชือกที่มัดให้ขาดแล้วจู่โจมกลับ จากนั้นเขาได้พบกับที่ซ่อนของกองทหารหุ่นยนต์จึงเข้าไปใกล้ จากนั้นนายพลเนะจิรินใช้รถถังของเล่นช็อกโดราเอมอนและจับตัวไว้ ส่วนฝั่งเรือเหาะพวกกองทหารไปสำรวจโรงแรมบริคิงแล้วแต่ไม่มีใครอยู่เลย

Doraemon The Movie โดเรม่อน เดอะมูฟวี่ ตอน ฝ่าแดนเขาวงกต ,ดูอนิเมะ,anime,ดูการ์ตูนออนไลน์,ดูการ์ตูน24ชั่วโมง ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย อนิเมะอัพเดทล่าสุด อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย anime subthai ดูบนมือถือ ดูบนโทรศัพท์ ดาวน์โหลดอนิเมะ ดาวน์โหลดการ์ตูน

ดูเรื่องนี้